Tiêu đen/sọ hạt Phú Quốc - Cối xay tiêu

Hạt tiêu xay sẵn để lâu ngày sẽ mất mùi, thế nhưng bạn không thể xay một lượng nhỏ hạt tiêu cho 1 lần dùng bằng những loại máy, cối xay thông thường.

Với cối xay tiêu đa năng này của Dh Foods, mọi vấn đề của bạn đã được giải quyết:

  • Lọ xay tiêu mini thiết kế tiện dụng giúp xay và rắc tiêu trực tiếp
  • Kiểu dáng hình trụ, phần eo lõm vào giúp dễ cầm, nắm
  • Hũ thủy tinh cao cấp
  • Khi cần sử dụng tiêu, giữ cố định phần nắp, xoay thân hũ theo chiều kim đồng hồ, các hạt tiêu bên trong sẽ được xay nhỏ và bạn chỉ việc rắc tiêu lên món ăn.

Sản phẩm Tiêu Dh Foods có nguồn gốc từ Phú Quốc. Từ loại đất cát pha đặc trưng của vùng đất này đã cho ra đời giống tiêu có độ căng mẩy và mùi vị thơm đặc trưng hơn hẳn tiêu được trồng ở các vùng miền khác.

Tiêu được mang về từ vựa, chọn lọc kĩ lưỡng những hạt chắc mẩy, tốt nhất để làm sạch, bóc vỏ, sấy và đóng gói mà không hề pha trộn bất kì một loại tạp chất nào khác.

Tiêu chí hoàn toàn “KHÔNG màu tổng hợp, KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG tạp chất” giúp cho Tiêu sọ hạt Phú Quốc, Tiêu đen hạt Phú Quốc luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.

Mua 1 hũ tiêu mà vừa được tiêu chất lượng, lại được cối xay tiêu cực tiện có thể tái sử dụng. Sản phẩm sắp có mặt tại các hệ thống Siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Tin tức khác