NATURAL Hành Bột

Hành Củ có tác dụng rất tốt như giảm lượng cholessterol trong máu, chống ung thư, chống các bệnh nấm, viêm, kháng khuẩn, hạ huyết ấp, giúp kiểm soát bệnh tiêu đường, làm dịu thần kinh, tăng lưu thông máu, hỗ trợ tiêu hoá và giảm cân.

HÀNH BỘT LÀ GÌ?

Hành củ thuộc họ Allium cepa, có cấu trúc tương tự tỏi với đầu gồm nhiều tép. Hành thường có màu nâu vàng đến đỏ hồng, phần thịt bên trong có màu trắng, tím. Khi còn là hành tươi, bên trong thường là màu trắng. Hành được trồng nhiều ở khu vực Đông Nam Á, sau đó đến Ấn Độ và các nước vùng Địa Trung Hải. 

Hành củ tạo nên hương vị độc đáo cho món ăn và cực kì nhiều dưỡng chất. Chúng thường được sử dụng dưới nhiều dạng khác nhau như: hành củ tươi, hành củ khô, hành ngâm, hành phi và bột hành. Tuỳ theo món ăn và sở thích để chọn loại phù hợp. Vì đặc tính dạng bột, nên dễ dàng hoàn tan và ngấm vào món ăn những món như: sốt chấm, súp, chiên rán, ướp nướng.

Đặc biệt, người không ăn được hành tươi nhưng vẫn muốn món ăn vẫn tròn vị thì đây chính là một cách hữu hiệu. Hành sau khi được sấy khô và xay nhuyễn sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn. Hành củ rất giàu hợp chất flavonols và polyphenolic hơn cả tỏi và hành tây. Hơn nữa, chúng còn có chứa: chất xơ, protein, vitamin C, vitamin A, Vitamin B6, mg,…

LỢI ÍCH CỦA HÀNH BỘT

Cùng xem xem những lợi ích của hành là gì nhé!

CHẤT CHỐNG OXI HOÁ

Theo một nguyên cứu của NCBI của Mỹ (https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3258679/) Hành Bột bổ sung nhiều dưỡng chất như là chất chống oxi hoá vì các hợp chất như quercetin, kaemferol,, có trong hỗ trợ hệ miễn dịch chống lại các bệnh ung thư như ung thư phổi, ung thư vú.

 

CẢI THIỆN QUÁ TRÌNH LƯU THÔNG VÀ TRAO ĐỔI CHẤT

Lượng dinh dưỡng có trong hành củ là cao nhất trong các loại hành như sắt, đồng, kali. Sắt và đồng có thể giúp thúc đẩy quá trình lưu thông và sản sinh hồng cầu trong cơ thể.

ÍT CHOLESTEROL VÀ CẢI THIỆN TIM MẠCH.

 

MUA HÀNH BỘT Ở ĐÂU?

Với nhiều công dụng sức khoẻ và tiện dụng như vậy, thì địa điểm bán Hành Bột uy tín như hệ thống siêu thị và các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, bạn cần chọn lọc thật kĩ để bảo vệ sức khoẻ của mình nhé. 

Đọc đến đây, Dh Foods muốn giới thiệu với bạn về dòng NATURAL GIA VỊ - có sản phẩm Natural Hành Bột, được làm từ 90% hành củ nguyên chất và 10% còn lại là bột gạo. Vì đặc tính của hành sẽ bị ẩm và vón cục, nên việc bảo quản sẽ rất khó khăn. Chính vì thế, bột gạo sẽ là giải pháp tuyệt vời, vừa có nguồn gốc tự nhiên và đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng. 

 

 

Tin tức khác